Chuyển đổi convert PDF sang Word và mọi định dạng

Chuyển đổi convert file PDF sang WORD không lỗi font

  • Công cụ convert chuyển đổi file PDF sang WORD này bạn không cần phải cài phần mềm chuyển đổi bạn chỉ cần import file pdf vào chờ khoảng 1 phút là phần mềm convert pdf to word online này sẽ giúp bạn tạo ra 1 văn bản với định dạng word mà bạn không phải lo bị lỗi font hay không convert được ảnh
  • Phần mềm convert online này có những tiện ích sau : Giảm dung lượng PDF,JPG sang PDF,PDF sang JPG,PDF sang Office,PDF sang Word,PDF sang Excel,PDF sang PPT,Office sang PDF,Word sang PDF,Excel sang PDF,PPT sang PDF,Ghép PDF,Cắt PDF,Mở khóa PDF,

  • Convert PDF to Word online là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt việc chuyển đổi dữ liệu từ pdf sang word. Với Convert PDF to Word online người dùng có thể thực hiện chuyển đổi nhiều tài liệu cùng lúc với tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng, bố cục files sau khi chuyển đổi tương đồng với files gốc. Đặc biệt khi sử dụng chương trình người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc sao chép, chỉnh sửa files PDF .


  • -Convert PDF to Word online giúp chuyển đổi, trích xuất các văn bản, hình ảnh và các nội dung khác từ tài liệu PDF thành tài liệu Word với các định dạng DOC, RTF. Chương trình không giới hạn số lượng tập tin chuyển đổi.
  • -Convert PDF to Word online giúp bạn chỉnh sửa một tài liệu dễ dàng hơn nhờ tính năng chuyển PDF sang Word, bởi PDF chỉ là định dạng tốt để lưu trữ, bảo mật, chia sẻ nhưng lại chống chỉnh sửa. Phần mềm hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin giúp tiết kiệm thời gian, giữ nguyên các hình ảnh đồ họa, nội dung và không gây ra tình trạng lỗi font như một số ứng dụng khác. Sau khi chuyển đổi, bạn thoải mải chỉnh sửa tài liệu của mình.
  • Convert PDF to Word online sẽ hiển thị lần lượt các trang PDF theo trình tự chuyển đổi trên giao diện và người dùng có thể xem như ở các trình xem PDF bình thường. Thời gian chuyển đổi tùy thuộc vào dung lượng file gốc mà bạn đưa vào nhưng nhìn chung nó được đánh giá là có tốc độ cao.
  • Share This Page