TNOD User Password Finder Final - Tự động lấy key cho trình diệt virus ESET

Discussion in 'Phần mềm diệt virus' started by nguoicodon, Nov 25, 2016.


Lượt xem: 3,411     Lượt trả lời: 0

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  3,055
  Gender:
  Male
  Location:
  Hà Nội
  TNOD User Password Finder Final - Tự động lấy key cho trình diệt virus ESET. NOD User & Password Finder sẽ giúp bạn tìm và tự động điền key của phần mềm Antivius NOD32, chương trình hỗ trợ đầy đủ các phiên bản hiện nay.

  [​IMG]

  Chú ý: Hiện tại đôi lúc tính năng tự động lấy key của chương trình hoạt động không ổn định, nó có thể làm máy tính hoạt động chậm lại do chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Để khắc phục việc này, các bạn không cho chương trình khởi động cùng hệ thống nữa bằng cách vào menu Start --> TNod User & Password Finder --> Open Settings. Trong hộp thoại mới xuất hiện, các bạn làm như hình dưới, xong thì nhấp Ok.

  [​IMG]

  Để lấy key, các bạn hãy tắt tường lửa của Eset trước (nếu các bạn dùng bản ESET Smart Security) bằng chác nhấp chuột phải vào biểu tượng của chương trình ở khay hệ thống và chọn dòng "Temporarily disable firewall"

  Bây giờ ta sẽ dùng tính năng Download Licenses của chương trình để tải keys về. Các bạn vào menu Start --> TNod User & Password Finder --> Download Licenses. Xem hình dưới.

  [​IMG]

  Khi hộp thoại xuất hiện, các bạn làm tượng tự như trong hinh.

  [​IMG]


  * Khắc phục ESET xóa chương trình lấy key:

  Các bạn chú ý: ESET xem chương trình là virus nên khi các bạn giải nén chương trình thì ESET sẽ lập tức xóa chương trình hay liệt vào danh sách hạn chế.

  Đầu tiên, các bạn nên tắt Eset đi, khi nào làm xong thì bật lại. Các bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Eset ở khay hệ thống rồi nhấp vào 2 dòng như trong hình dưới. Nếu bạn nào sài bản ESET NOD32 Antivirus thì không có dòng "Temporarily disable firewall" nha.

  [​IMG]

  Sau khi tắt Eset xong, các bạn hãy mở ESET lên và bấm phím F5. Hộp thoại cài đặt sẽ xuất hiện.

  [​IMG]

  Các bạn hãy chọn nhánh có tên là Exclusion như hình trên và nhấp nút Add.... Hộp thoại Add exclusion hiện lên. Lúc này bạn hãy chọn đến thư mục cài đặt của chương trình là TNod User & Password Finder hoặc các bạn nhập thẳng vào là C:\Program Files\ESET\TNod User & Password Finder tại khung Exclusion (xem hình trên). Tiếp theo các bạn chỉ việc bấm OK rồi OK. Và bây giờ ESET sẽ không đá động gì đến chương trình nữa.

  Tải về: http://www.fshare.vn/file/OV2ELJNBDLN9
   

Share This Page