WinPatrol Plus - Phần mềm ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính

Discussion in 'Phần mềm diệt virus' started by playboyfc, Dec 8, 2016.


Lượt xem: 7,606     Lượt trả lời: 0

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  1,697
  Gender:
  Male
  Location:
  Hà Nội

  WinPatrol Plus là phần mềm giúp bảo vệ máy tính của bạn trong môi trường đầy virus. Phần mềm giúp cách ly máy bạn khi bạn khi cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính.


  [​IMG]
  WinPatrol Plus
  WinPatrol Plus 34.11.2016.27 Phiên Full Crack- WinPatrol cho phép bạn kiểm soát việc cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Chương trình này theo dõi các khu vực quan trọng hệ thống (tải khu vực, các thư mục hệ thống, đăng ký), mà thường thay đổi các chương trình độc hại.

  Thông qua chương trình này, bạn có thể ngăn chặn quá trình và vô hiệu hóa / kích hoạt các chương trình khởi động. Chương trình cũng cho phép bạn kiểm soát các tập tin cookie, xóa chúng dựa trên từ khóa. màn WinPatrol và loại bỏ các hệ điều hành, các mô-đun khác nhau và các chương trình phần mềm gián điệp độc hại như Adware và Spyware, phát hiện và vô hiệu hóa một số loại virus, trojan, virus, và các chương trình tự động có thể đe dọa tính bảo mật của thông tin máy tính.

  WinPatrol theo dõi những thay đổi trong trình duyệt và không cho phép lắp đặt các thanh khác nhau và các module phần mềm gián điệp. Tất nhiên, nó không bảo vệ máy tính của bạn là hoàn toàn khác nhau từ các cuộc tấn công, nhưng một bổ sung tốt để đảm bảo chống virus và tường lửa redirector.
  WinPatrol sử dụng một cách tiếp cận heuristic để phát hiện các cuộc tấn công và vi phạm môi trường máy tính của bạn. các chương trình bảo mật truyền thống quét ổ cứng của bạn tìm kiếm các mối đe dọa được xác định trước đó.

  WinPatrol có ảnh chụp của tài nguyên hệ thống quan trọng của bạn và cảnh báo bạn bất kỳ thay đổi có thể xảy ra mà bạn không biết. Bạn sẽ loại bỏ các chương trình nguy hiểm mới trong khi những người khác tải về các tập tin tham chiếu mới.

  Tính năng, đặc điểm :
  [​IMG]

  Download WinPatrol Plus Full Crack
  http://www.fshare.vn/file/D58JPP48HFHU
   

Share This Page